You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

misuto


Thành Viên OGC
Thành Viên OGC
Làm sao  lựa chọn chất liệu tốt nhất tại các xưởng may balo túi xách để tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với người tiêu dùng.

Để tạo được một sản phẩm đưa đến được người tiêu dùng là cả một công đoạn nhiều quy trình.Một sản phẩm tốt nhất phải đáp ứng những yêu cầu như: chất liệu sản phẩm, mục đích sử dụng và giá thành phải chăng. Một trong những yêu cầu quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm. Chính vì thế khó khăn nhất đối với người kinh doanh phải tìm được những xưởng may balo túi xách có chất liệu tốt thì mới sản xuất ra được những sản phẩm tốt.
1.Nắm bắt một số thông tin về đối tượng khách hàng

Hiểu đối tượng khách hàng
Trước khi đặt may trực tiếp tại các xưởng may balo túi xách, bạn nên tìm hiểu về đối tượng khách hàng để có những quyết định phù hợp.
-Đối tượng khách hàng cần phục vụ nằm ở lứa tuổi nào.
-Mục đích chính khi sử dụng các sản phẩm balo túi xách
-Gía thành sản phẩm ước tính nằm trong khoảng nào
2. Chọn chất liệu  tại các xưởng may balo túi xách như  thế nào để phù hợp nhất
Khó khăn của người bán hàng khi đặt may tại các xưởng may là lựa chọn chất liệu,để có thể tạo ra ra những sản phẩm tốt nhất vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.
Nên chọn chất liệu rõ nguồn gốc
Bạn nên chọn xưởng may balo túi xách có chất liệu vải đa dạng, phong phú nhiều phân khúc để phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau từ tầm trung đến cao cấp.
-Chỉ lựa chọn chất liệu khi đã biết rõ nguồn gốc, xuất xứ và cách bảo quản tốt nhất.
-Cần tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn tại các xưởng may này để có thông tin rõ nhất. Những xưởng may uy tín sẽ tư vẫn kĩ cho khách hàng hiểu rõ việc lựa chọn chất liệu thế nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.
-Nếu bạn có ý định đặt may với số lượng lớn sản phẩm thí số lượng vải, chất liệu tại các xưởng may cũng phải đáp ứng đủ.
-Khi đã chọn được chất liệu vải phù hợp, bạn nên tham khảo giá thành chất liệu tại các xưởng như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí tối đa sản xuất.
Sau khi 2 bên đi đến thống nhất về chất liệu vải số lượng và giá thành,các xưởng may sẽ tiến hành đặt may đủ số lượng sản phẩm cho khách hàng.Nếu được bạn có thể yêu cầu các xưởng may balo túi xách này may thử vài  mẫu để kiểm tra chất lượng trước như vậy sẽ đảm bảo sản phẩm tốt nhất.
Trên đây là những gợi ý nhỏ để bạn chọn chất liệu tốt nhất tại các xưởng may balo túi xách,vừa có thể tạo sản phẩm đẹp bền phục vụ cho khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất .

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết