You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Online on Mon Sep 03, 2018 8:45 am

mypham0711


Thành Viên OGC
Thành Viên OGC
Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Online
Công ty luật ATS luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước, nhất là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu về tư vấn trên địa bàn Hà Nội. ATS là địa chỉ tin cậy của mỗi khách hàng khi có vấn đề trong hoạt động và mâu thuẫn doanh nghiệp.

Chúng tôi có nhiều luật sư thành viên, chuyên gia tư vấn, cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng có nhiều thành tích trong giải quyết các vụ việc, vấn đề liên quan đến Doanh nghiệp, xuất nhập cảnh.

ATS – Tư vấn Doanh nghiệp uy tín

Là một công ty Luật được uy tín được dánh giá với mức độ tin cậy cao nhất của các khách hàng. Chúng tôi luôn có những thành viên để hỗ trợ giải quyết các vấn dề doanh nghiệp mắc phải một cách nhanh chóng và đưa ra giải pháp hiệu quả.

Sứ mệnh của chúng tôi là Liên kết cùng nhau – tạo sự tin tưởng cho khách hàng và dồng hành cùng sự thành công của khách hàng.

Luật sư “giỏi”

Với đội ngũ chuyên gia luật sư từng găn bó nhiều năm với nghề, trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp cũng đã đạt được nhiều thành tựu.

Ví dụ như: Ls. Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc công ty luật ATS. Luật sư là một người đã có nhiều kinh nghiệm tham gia tư vấn các loại hợp đồng thương mại, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, đánh giá, xây dựng và hoàn thiện quy trình hoạt động kinh doanh. Luật sư Hà đã có nhiều kinh nghiệm trong kiểm soát nội bộ, quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự, nâng cao năng lực và hiệu quả sản xuất kinh doanh, hơn nữa có nhiều thành tựu trong khuyến nghị cải tiến hệ thống cho các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam.

13.LUẬT SƯ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Điển hình như Ls.Nguyễn Trọng Thọ – giám đốc tại Hồ Chí Minh, Luật sư Thọ có kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại quốc tế, xây dựng, đầu tư, dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, hợp đồng xây dựng, mua bán, chuyển nhượng bất động sản, tư vấn doanh nghiệp.

Và nhiều cố vấn doanh nghiệp: Kavitha Kannan, Trần Hồng Nhân. Tất cả những thành tựu và sự hài lòng của khách hàng đã làm nên tên tuổi của ATS tại Hà Nội, làm nên sự uy tín của ATS

Hơn thế, công ty luật ATS luôn cam kết gửi tới khách hàng những dịch vụ tư vấn ưu đãi, trọn gói và hiệu quả nhất để đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới những chặng đường mới.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết