You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

misuto


Thành Viên OGC
Thành Viên OGC
Trong những năm gần đây, lĩnh vực may balo túi xách ngày càng phát triển. Mẫu mã ngày càng đa dạng. Đồng thời, nó cũng hướng đến nhiều đối tượng khác nhau: người đi làm, học sinh, người lớn, trẻ nhỏ…Tuy nhiên, mỗi đối tượng sẽ sử dụng balo túi xách cho các công việc khác nhau. Chính vì vậy, công ty cần phải xác định đúng đối tượng và mục tiêu phục vụ.

Học sinh luôn là đối tượng được lựa chọn hàng đầu trong việc may balo túi xách. Tại sao lại nói như vậy? Đơn giản là vì số lượng học sinh khá đông và nhu cầu sử dụng rất cao. Đối với loại đối tượng, công ty may balo túi xách sẽ cần chú ý rất nhiều yếu tố:

1.Yếu tố 1: Loại vật liệu may balo túi xách
Đối tượng chủ yếu là học sinh nên vật liệu may balo túi xách không cần quá xa xỉ. Bạn chỉ cần chọn loại vải nylon 100%, cotton 100% hay vải không dệt là được. Da sẽ không nên sử dụng cho đối tượng này, lý do vì mức giá quá đắt, hoàn toàn không phù hợp.
2. Yếu tố 2: Màu sắc vật liệu may balo túi xách
Màu sắc được lựa chọn không nên quá sặc sỡ. Phần lớn học sinh sẽ không thích những màu sắc quá sặc sỡ. May balo túi xách để đi học chủ yếu là để đựng sách vở, đơn giản sẽ dễ gây thiện cảm với học sinh. Bạn cũng có thể chọn các loại vải có màu sắc pha trộn với nhau để tạo nên sự đa dạng về màu sắc.

Màu sắc balo học sinh cần nhã nhặn
3. Yếu tố 3: Kiểu dáng may balo
May balo túi xách cho học sinh không nên chọn những kiểu dáng quá phức tạp. Điều đó hoàn toàn không phù hợp. Công dụng chủ yếu của balo túi xách học sinh chỉ là vật để chứa đựng, không mang theo nhiều ý nghĩa phụ kiện thời trang làm đẹp. Nói như vậy không có nghĩa là bạn có tùy tiện chọn bất kì kiểu dáng nào. Điều này là chỉ bạn nên chọn kiểu dáng càng đơn giản càng tốt, họa tiết không cần rất nhiều hoa văn. Lấy đơn giản làm mục tiêu cho việc may balo túi xách cho đối tượng này.
4. Yếu tố 4: Kích cỡ may balo túi xách
Kích cỡ rất quan trọng nếu bạn chủ yếu đối tượng là học sinh. May balo túi xách cho loại đối tượng này phải may lớn hơn so với dành cho người đi làm, người sử dụng chủ yếu cho đi chơi, hay đơn giản làm phụ kiện thời trang. Nếu quá nhỏ sẽ không thể đựng sách vở, nếu quá lớn sẽ đựng không hết, tạo cảm giác quá cồng kềnh. Lựa chọn kích cỡ phù hợp cho đối tượng là điều quan trọng để nâng cao tính cạnh tranh.
Balo học sinh cần có kích thước phù hợp
Những yếu tố trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nếu các bạn có ý định may balo túi xách cho đối tượng học sinh. Tuy nhiên, đây là một vài yêu tố quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ. Muốn cạnh tranh trong giai đoạn này, bạn cần phải học hỏi và tỉ mỉ trong từng bước nếu muốn đưa sản phẩm của công ty đến với khách hàng.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết