You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin
CÂU LẠC BỘ DẦU KHÍ
KHOA DẦU KHÍ
ĐẠI HỌC MỎ ĐỊA CHẤT – HÀ NỘI
NỘI QUY DIỄN ĐÀN
http://oilandgasclub.forumvi.com


Diễn đàn Câu Lạc Bộ Dầu Khí được thiết lập bởi Ban Quản trị thuộc Câu Lạc Bộ Dầu Khí, với mục đích đem đến một không gian học tập lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên. Diễn đàn là nơi lưu trữ nhiều tài liệu chuyên ngành, Tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa quý báu, thiết thực; cũng như, là nơi giao lưu gặp gỡ, kết bạn để học hỏi bốn phương. Ban Quản Trị chúng tôi hi vọng, diễn đàn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên, cũng như mong rằng chúng ta sẽ chung tay, xây dựng diễn đàn ngày càng lớn mạnh.

Để Diễn đàn hoạt động có hiệu quả, dưới đây BQT xin đưa ra một số nội quy khi các bạn vào Diễn Đàn.Bạn cần post bài vào đúng mục, đúng chủ đề:

Tất các bài được đăng tải phải tôn trọng văn hóa OGC:


• Không spam, không lạm dụng post những nội dung gây lộn xộn diễn đàn.
• Trao đổi nội dung một cách lành mạnh, có văn hoá, lịch sự, hoà nhã. Không dùng từ ngữ, câu cú nhằm mạt sát, chửi bới hay chỉ trích cá nhân hay những hình ảnh lố lăng hay có tính khiêu dâm, khích dục.
• Diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sự tồn tại hoặc còn sống hay chết của các đường link trong diễn đàn. Thành viên nên liên hệ với thành viên đăng chủ đề để thông báo.
• Các bài viết bằng tiếng việt phải việt có dấu, không viết sai chính tả, viết tắt, hay lộn xộn giữa chữ in hoa, chữ thường và các kí tự.
Ví dụ: DiỄN ĐàN CâU LạC Bộ DầU KhÍ hoặc Djên~ +)aN\ Ca^u LạC Bộ DâU\ Khj/
• Thành viên không được phép dùng những tên truy cập (username) hoặc tên hiển thị (display name) thô tục, quá khích.
• Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm với bài viết, các nội dung file đã đưa lên diễn đàn.
• Ban quản trị diễn đàn không giải quyết những khiếu nại hay thắc mắc kiện tụng liên quan đến vấn đề cá nhân. Những bài viết khiếu nại hay thắc mắc về vấn đề trên sẽ bị xóa không cần thông báo.
• Khi gặp phải những vấn đề không nằm trong những điều lệ trên thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Ban quản trị diễn đàn.
• Các bài vi phạm sẽ bị xoá hoặc thành viên bị treo thẻ có thời hạn mà không cần phải báo trước. Nếu thành viên vi phạm nhiều lần sẽ bị treo thẻ vĩnh viễn khỏi diễn đàn.

Trên đây là những nội quy và hướng dẫn sử dụng Diễn đàn Câu Lạc Bộ Dầu Khí, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tuân thủ đúng đắn, góp phần làm đẹp hơn diễn đàn của Câu Lạc Bộ.

Xin chân thành cảm ơn.

Thân ái,
BQT.

Dowload File Nội Quy Tại Đây :

Code:
http://www.mediafire.com/?fvq9eo024ppk0en


_________________
CÂU LẠC BỘ DẦU KHÍ KHÔNG NGỪNG TIẾN TỚI - KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA
Xem lý lịch thành viên http://oilandgasclub.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết