You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

chucxoan


Thành Viên OGC
Thành Viên OGC
HỆ THỐNG GIA NHIỆT BẰNG HƠI
Controls Southest, Incorporated (CSI thuộc Tập Đoàn AMETEK) là nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp gia nhiệt bằng hơi được thiết kế theo sự đặt hàng riêng. Có trụ sở chính và nhà máy tại Charlotte, Noth Carolina, Hoa Kỳ, với doanh số hàng năm xấp xỉ 50 triệu USD.
CSI cung cấp các hệ thống gia nhiệt bằng hơi ControTrace, ControHeat (có đăng kí độc quyền sản xuất) cho đường ống, bồn chứa, van và các thiết bị đo trong công nghiệp cũng như các đường ống có hai vỏ và các sản phẩm được chế tạo đặc trưng cho từng dự án riêng biệt. Các sản phẩm của CSI được dùng để gia nhiệt chất lỏng, nhiên liệu và khí đốt với dải nhiệt độ rộng trong các ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, hóa dầu, nhựa dẻo và dược phẩm,…
Ngoài ra, CSI còn cung cấp những thiết bị SxSealTM - bẫy (làm kín) lưu huỳnh hoàn toàn trên mặt đất cho chu trình Claus - hệ thống thu hồi lưu huỳnh (SRU) được lắp đặt và thay thế cho rất nhiều nhà máy lọc hóa dầu trên thế giới.

Hiện tại, V.T.E.C.H là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của CSI tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.
Tel: 083 978 2976
Mobile: 0979 638 351 (Mr. Chuc)

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết