You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dangut_ev


Thành Viên OGC
Thành Viên OGC
Công ty Ích Trân xin giời thiệu máy phân tích dầu trong nước của WILKS ENTERPRISE
InfraCal Model CVH

InfraCal Model CVH được khuyến cáo để đo dầu trong nước, TPH trong đất hoặc FOG ở mức độ tập trung nước thải bằng cách sử dụng các truyền thống phương pháp EPA 413,2 và 418,1 hay phương pháp ASTM D7066-04 và Freon-113, hydrocarbon, perchloroethylene, AK-225 , S-316 hoặc các dung môi phổ hồng ngoại trong suốt như là dung môi chiết xuất. xử dụng Cuvettes thạch anh, nắp đậy Teflon, chống thất thoát nồng độ chất bay hơi ra ngoài. nồng độ nhỏ nhất có thể phát hiện là 2ppm dầu trong nước
InfraCal Model HATR-T2

InfraCal Model HATR-T2 được khuyến cáo để đo dầu trong nước, TPH trong đất hoặc FOG ở mức độ tập trung nước thải khi sử dụng hexane, Pentan hoặc Vertrel MCA là dung môi chiết xuất, sử dụng phương pháp EPA 1664 cho thời giân phân tích nhanh không quá 10 phút, giới hạn phát hiện 8ppm dầu trong nước.
InfraCal Model CH

InfraCal Model CH sử dụng thiết kế đặc biệt tấm IR mẫu tái sử dụng với cửa sổ sapphire Phù hợp với nội dung tập trung giám sát dầu cao của dầu trong nước hoặc TPH trong đất tách ra với Pentan, hexan hoặc Vertrel MCA . phát hiện Chính xác đến 40 ppm.
mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Ut di động : 01685883279 hoặc 0939215088
email: dangut.ichtran@gmail.com

mediafire.com ?h59ohq46c89a3xx

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết