You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tungth

avatar
Ban Chuyên Ngành
Ban Chuyên Ngành
Schlumberger là một trong những công ty dịch vụ dầu khí lớn nhất thế giới. Hàng năm, thông qua các Hội thảo tuyển dụng (Career Talk), Schlumberger liên tục tuyển dụng những sinh viên xuất sắc thuộc các chuyên ngành Dầu khí, hóa học, điện, cơ điện, địa chất, kinh tế, công nghệ thông tin, v.v... Từ những Hội thảo này, nhiều sinh viên của trường Đại học Mỏ-Địa chất đã tìm được việc làm phù hợp, với một môi trường làm việc hiện đại và nhiều cơ hội.

Năm 2014, Schlumberger tiếp tục tổ chức Hội thảo tuyển dụng tại trường Đại học Mỏ-Địa chất với mong muốn tìm kiếm những sinh viên giỏi, yêu thích ngành công nghiệp dầu khí, chịu được áp lực trong môi trường làm việc cạnh tranh. Hội thảo sẽ được tổ chức vào 9h00 ngày 18/3/2014 (Thứ Ba), tại Hội trường 300.

Tại buổi Hội thảo này, Sclumberger sẽ nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký hồ sơ trước tại website: http://careers.slb.com hoặc đăng ký tại phòng Hợp tác Quôc tế, phòng 308, nhà C12 tầng, ĐT: 04 37520834. Sinh viên đăng ký hồ sơ sẽ được phỏng vấn tại Hội thảo.

Xem lý lịch thành viên http://oilandgasclub.forumvi.com/

Quang_3H

avatar
Ban Chủ Nhiệm
Ban Chủ Nhiệm
Lần này ko tuyển Field Engineer mà chỉ tuyển Geologists, Geophysicist, Reservoir Engineer nên anh em địa chất, dvl, khoan khai thác là apply ngon rồi :D

Xem lý lịch thành viên

jetli123


Thành Viên OGC
Thành Viên OGC
Năm 4 có được tuyển dụng ko ạ ??? Mơ giữa ban ngày 

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết