You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuanvu86


Thành Viên OGC
Thành Viên OGC
Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Đinh Dương là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuấ, phân phối, cung cấp và bán buôn các loại https://www.ocvitdinhduong.com/vit-ban-ton, bu lông inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox và các loại sản phẩm liên quan đến ngành bu lông ốc vít inox. Trong bài viết này Cơ khí Đinh Dương trân trọng giới thiệu sản phẩm vít bắn ngói inox, vít tự khoan inox đên quý khách hàng.

Công dụng
Vít bắn tôn giá rẻ là loại vít sử dụng để bắn tôn, bắn ngói nói riêng hay bắn vào các thanh xà gồ nới chung, nhằm tạo ra liên kết giữa kết cấu cần liên kết với xà gồ, vì dụ như lợp mái tôn, lợp mái ngói. Tùy vào từng công việc mà người ta có tên gọi khác nhau cho vít tự khoan, đó là vít bắn tôn inox, vít bắn ngói inox. Cụ thể trong bài viết này, chúng tôi gọi sản phẩm này là vít bắn tôn giá rẻ.
Cấu tạo
Cấu tạo của https://www.trangvattu.com/vit-ban-ton bao gồm có 3 phần:
• Phần đầu vít là phần nối với súng bắn, thường có rãnh hoặc chế tạo dạng lục giác ngoài để ăn khớp với đầu súng bắn. Thông thường phần đầu vít bắn ngói có các dạng như đầu bằng, đầu tròn, đầu dù hay đầu lục giác.
• Phần thân vít bắn ngói inox thì được tiện ren, đây là phần tạo ra liên kết giữa vít bắn ngói inox và xà gồ, phần ren này sẽ ăn sâu vào trong thanh xà gồ.
• Phần đuôi cá, đây là phần tạo ra sự khác biệt của vít tự khoan inox (vít bắn ngói inox) với các loại vít thông thường, phần này được chế tạo kiểu như mũi khoan, có tác dụng khoan thủng thanh xà gồ kim loại. Đây là phần mà các loại vít thông thường khác không có.
Vật liệu
Như đã nói ở trên thì thông thường có một số loại vật liệu dùng để sản xuất vít bắn ngói inox thông dụng, tính chất của từng loại vật liệu như dưới đây:
• Inox 201 là loại vật liệu có hình thức đẹp, giá thành hợp lý, tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn hóa học bị hạn chế
• Inox 304 là loại vật liệu có giá cao, nhưng chống ăn mòn hóa học rất tốt, tuy nhiên lại không cứng như inox 201 và inox 410.
• Inox 410 là loại vật liệu phổ thông cho sản phẩm vít bắn ngói, vì đầu vít cứng, khi sử dụng không phải khoan bồi, nên thi công dễ dàng, tuy nhiên thì khả năng chống ăn mòn bị hạn chế.
Báo giá
Báo giáhttps://www.trangvattu.vn/vit-ban-tonphụ thuộc vào một số yếu tố như sau:
• Yếu tố đầu tiên đó là yếu tố vật liệu, loại vật liệu khác nhau mang đến sự khác nhau lớn về giá thành sản phẩm, tất nhiên tính chất của từng loại vật liệu khác nhau là khác nhau như đã nêu ở trên.
• Yếu tố tiếp theo đó là yếu tố quy cách và kích thước cửa sản phẩm, cùng một loại vật liệu, cùng một loại cấu tạo (đầu bằng, đầu dù hay đầu tròn…) thì sản phẩm nào có kích thước lớn hơn thì giá sẽ cao hơn và ngược lại.
• Yếu tố cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm đó là kiểu đầu của vít, đầu có cấu tạo khác nhau thì cũng có giá sản phẩm khác nhau, ví dụ như cùng là inox 304, cung một kích thước nhưng là hai loại vít đầu bằng và đầu tròn thì giá sản phẩm cũng sẽ khác nhau.
Liên hệ
Hotline: 0944885559 - 0922665559
Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết